- มีนาคม -
  ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา เรื่องขอให้สำรองน้ำไว้ใช้และรณรงค์ขอความร่วมมือประหยัดน้ำ
  โครงการประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาในประเทศสหรัฐอเมริกา(ฟุลไบรท์)
  แนวทางการเยียวยสนิสิตที่ได้รับผลกระทบจากราคาอย่างตกต่ำ
  ขอเชิญเข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดและร่วมกิจกรรม ฝ่ายชะลอน้ำไหล คืนสมดุลธรรมชาติสู่ชุมชนบ้านทุ่งยาว
  ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรม เรื่อง เทคนิคการจัดการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษ
  ขอเชิญส่งบุคลากรเข้าร่วมโครงการฝึกอบรม สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่ ลูกไก่
  ขอเลื่อนกำหนดการปิดรับสมัครโครงการฝึกอบรม สร้งนักวิจัยรุ่นใหม่ (ลูกไก่)
  ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ งานประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาครั้งที่ 6 การศึกษาและวัฒนธรรมเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น
  ขอความอนุเคราะห์เผยแพร่คู่มือปฎิบัติงาน เรื่อง กระบวนการผลิตและจัดพิมพ์แบบทดสอบ
  ขอเชิญร่วมฟังบรรยายพิเศษ หัวข้อ หลักการทรงงานของพระเจ้าอยู่หัว และการปรับใช้กับการทำงานในอนาคตของมหาวิทยาลัยทักษิณ
  ขอความอนุเคราะห์ตรวจสอบการขอพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์
  ขอเชิญส่งผลงานประกวด “แบบงานนำเสนอ (PowerPoint Template)”
  ขอความร่วมมือประชาสัมพันธ์การรับเงินประโยชน์ทดแทนผ่านบัญชีธนาคาร
  การขอความร่วมมือใช้สายการบินไทยสมายล์แอร์เวย์ ในการเดินทางไปราชการภายในประเทศ
  เปิดรับเสนอโครงการพัฒนาศักยภาพผลงานวิจัยเพื่อการเผยแพร่ในระดับนานาชาติ ปีงบประมาณ 2559
  ขอเชิญเข้าร่วมโครงการค่ายผลงานวิชาการ การเขียนคู่มือปฎิบัติงาน จัดโดย คณะเศรษฐศาสตร์ฯ
  เชิญอาจารย์จากมหาวิทยาลัยไทยไปเป็นผู้สอนให้กับนักศึกษาในมหาวิทยาลัยเซี่ยงไฮ้
  เร่งรัดการส่งเอกสารเบิกจ่ายไตรมาสที่ 2 ปีงบประมาณ 2559
  ขอส่งสำเนาคำสั่งที่ออกตามมติสภามหาวิทยาลัย
  ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อหาทุนจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ให้โรงพยาบาลพัทลุง
  ขอเชิญร่วมพิธีทำบุญมหาวิทยาลัยและสืบสานประเพณีสงกรานต์ (ปีใหม่ไทย) ประจำปี 2559
  ขอความอนุเคราะห์การประชาสัมพันธ์ ทุนนักวิจัยแกนนำ ประจำปี 2559
  โครงการทุนการศึกษา developing countries partnership program scholarship or knb scholarship
  ทุน DAAD
  ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง การงดเรียน งดสอนภาคเรียนปลาย ปีการศึกษา 2558 (เพิ่มเติม) (1)
  ประชาสัมพันธ์โครงการสัมมนาทางวิชาการ จรรยาบรรณและข้อควรระวังในการเผยแพร่ผลงานวิชาการในรูปแบบ Open Access
  ประกาศรับข้อเสนอโครงการวิจัยทุนสนับสนุนการวิจัยในลักษณะบูรณาการ
  7 ขอเชิญส่งบทความทางวิชาการ